Avatar

JasFx

7.5/10

JasFx là một nhà môi giới Forex hàng đầu với các dịch vụ tài chính vô song cho các doanh nghiệp lớn.

Năm thành lập:

2010

Trụ sở:

Vương quốc Anh

Nền tảng giao dịch:

MT5

Đòn bẩy tối đa:

1/500

Sản phẩm giao dịch:

Ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử và cổ phiếu Âu Mỹ

Giấy phép giao dịch:

FSA

Hình thức nạp:

Visa/Master Card, chuyển khoản nội địa, Wire Transfer và USDT, BTC

JasFX là sàn giao dịch ngoại hối tham gia hoạt động tại thị trường Việt Nam cách đây không lâu. Do độ phủ thương hiệu chưa cao nên một số nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư mới, còn đang e ngại về mức độ uy tín của sàn. Hiểu được điều đó, Tạp Chí Trading đã thực hiện đánh giá chi tiết về sàn môi giới quốc tế JasFX để đưa ra cái nhìn khách quan nhất về sàn này.

Sàn JasFX có an toàn không?

Có phải sàn JasFX lừa đảo như lời đồn?

JasFX là một nhà môi giới được thành lập vào năm 2010, sở hữu nền tảng giao dịch đa tài sản trực tuyến hàng đầu thế giới. JasFX hiện có mặt ở hơn 20 quốc gia với hơn 1,000,000 khách hàng tin tưởng tham gia và đồng hành.

Jasfx sở hữu giấy phép số 26695, được cấp bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Anh Quốc và trụ sở chính của sàn cũng được đặt tại đây. Các thông tin liên quan đến giấy phép đều được JasFX công khai rõ ràng trên website của mình, giúp nhà đầu tư dễ dàng theo dõi.

Một trong những điều nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn nhà môi giới uy tín để mở tài khoản là nguồn tiền của họ có an toàn không. Tại JasFX, quỹ của nhà đầu tư được bảo đảm thông qua các chương trình chống rửa tiền và quỹ an toàn. Chính sách này giúp tách tiền của khách hàng khỏi quỹ riêng của sàn giao dịch để đảm bảo rằng trong trường hợp JasFX rơi vào tình trạng khó khăn, tiền của khách hàng vẫn an toàn và sẽ được trả lại.

Dù chỉ mới hoạt động được 14 năm nhưng JasFX đã xây dựng được niềm tin đối với khách hàng cũng như chuyên gia trong ngành. Điều này thể hiện ở việc JasFX đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín.

Sản phẩm giao dịch tại sàn JasFX

 • Hàng hóa: Giao dịch CFD đa dạng các loại hàng hóa từ kim loại cứng như vàng, bạc, bạch kim... đến các mặt hàng phổ biến như đường, cà phê… với đòn bẩy cao hơn.
 • Ngoại hối: Cung cấp cho khách hàng quyền truy cập trực tiếp vào thanh khoản Cấp 1 từ các ngân hàng trung tâm tiền tệ lớn với hơn 80 cặp tiền tệ toàn cầu.
 • Chỉ số: Gồm các chỉ số nổi tiếng như DJA, Nasdaq, DAX, Nikkei, Aussie 200, DAX của Đức...
 • Cổ phiếu CFD: Giao dịch gần 2000 cổ phiếu của các công ty đến từ nhiều thị trường như Úc, Châu u, Châu Á và Hoa Kỳ…
 • Tiền điện tử: Bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ripple, Dash và Litecoin…

Tài khoản giao dịch tại JasFX

Gồm 3 loại tài khoản:

 • Standard: Mức nạp tối thiểu 500 USD.
 • VIP 1: Mức nạp tối thiểu 5.000 USD .
 • VIP II: Mức nạp tối thiểu 20.000 USD.
Thông tin 3 loại tài khoản tại JasFX

Đánh giá sàn JasFX

Ưu điểm sàn JasFX

 • Với giao diện website đơn giản và dễ sử dụng, nhà đầu tư có thể tìm kiếm dễ dàng các thông tin liên quan đến sàn cũng như các sản phẩm giao dịch, các điều khoản và điều kiện, các chính sách - quy định và các chính sách hỗ trợ khách hàng.
 • Tại JasFX, nhà đầu tư sẽ giao dịch trên nền tảng MetaTrader 5 (MT5). Đây là một trong những nền tảng giao dịch phổ biến và hiện đại nhất hiện nay trên thị trường. MT5 cho phép người dùng giao dịch trên nhiều thiết bị khác nhau từ máy tính để bàn, laptop, điện thoại hay máy tính bảng. Nền tảng này cũng hỗ trợ các công cụ phân tích kỹ thuật, biểu đồ nâng cao, giao dịch chỉ bằng một chạm và hoàn toàn tự động.
 • Chính sách hoa hồng tại sàn JasFX thấp và không tính phí rút tiền. Sàn chỉ thu mức hoa hồng từ 3 - 7 USD cho mỗi lot giao dịch (tùy thuộc vào loại tài khoản).
 • Đặc biệt, JasFX không tính bất kỳ phí rút tiền nào đối với các phương thức thanh toán nội địa và quốc tế.
 • JasFX có các chương trình khuyến mãi thường xuyên cho nhà giao dịch. Bonus 100% cho lần nạp đầu tiên đối với khách hàng mới tại sàn. Ngoài ra, JasFX cũng có các chương trình khác như bonus sinh nhật khách hàng, giới thiệu bạn bè tham gia và bonus thưởng thành viên,...
 • Với đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình. Sàn JasFX cũng có đội ngũ hỗ trợ cho khách hàng bằng tiếng Việt tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể liên hệ với sàn qua các kênh như mạng xã hội, email, điện thoại, chat trực tuyến,...

Nhược điểm

 • JasFX yêu cầu nạp tiền vào tài khoản với mức khá cao. Theo quy định, khách nạp ít nhất 500 USD để mở tài khoản giao dịch với loại Standard. Đây là mức nạp tối thiểu và cao hơn nhiều so với các sàn chứng khoán khác. Điều này có thể gây khó khăn cho những nhà đầu tư mới.
 • Đòn bẩy tại JasFX lại khá thấp. Sàn chỉ cho phép khách hàng sử dụng mức đòn bẩy tối đa 1:500, thấp hơn rất nhiều so với các sàn khác trên thị trường, đặc biệt đối với những nhà đầu tư muốn tăng lợi nhuận nhưng chỉ có số vốn nhỏ.
 • Do mới gia nhập vào thị trường Việt Nam nên độ phủ thương hiệu của sàn chưa cao, đặc biệt là khi JasFX chưa đẩy mạnh hoạt động truyền thông. Do đó, nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư mới, còn khá lạ lẫm với cái tên JasFX.

Kết luận

Qua đánh giá chi tiết từng yếu tố hình thành của một nhà môi giới uy tín, JasFX đảm bảo hầu hết các tiêu chí đó và vượt hơn cả mong đợi. JasFX không chỉ là một sàn giao dịch, mà còn là người đồng hành đáng tin cậy trên con đường đầu tư của bạn. Dù vẫn còn những nhược điểm, tuy nhiên nhìn tổng quan, JasFX vẫn là sàn môi giới uy tín đáng trải nghiệm đầu tư.

Hy vọng những nhận định, đánh giá của chúng tôi sẽ là nguồn tham khảo hữu ích đối với bạn!

Đọc đánh giá (undefined)

Sắp xếp theo

Bạn có cần hỗ trợ nạp rút hoặc đăng kí mở tài khoản tại sàn không?

Để lại thông tin, Tạp chí Trading sẽ liên hệ lại với để hỗ trợ các vấn đề này một cách nhanh nhất.

Website được phát triển bởi CÔNG TY TNHH MTV PIPSCOLLECTOR và là chuyên trang phi lợi nhuận dành cho mọi nhà đầu tư Việt.

© 2023, All rights reserved.

Địa chỉ: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Follow Us

Email:tapchitrading.app@gmail.com

Được bảo trợ bởi:

Example Image
DMCA.com Protection Status